HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC  GIÚP BẠN LÀM WEBSITE NHANH VÀ HIỆU QUẢ
Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn sau khi học xong khóa học này, bạn có thể tự mình thiết kế website mà không cần thuê ngoài.

Nhập địa chỉ email của bạn Để Nhận >>Video HD<<

KHÓA HỌC ONLINE NÀY SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO BẠN!

HƯỚNG DẪN BẠN TỰ MUA TÊN MIỀN GIÁ RẺ. 

Nếu không phải dân trong nghề bạn sẽ dễ mua tên miền của những nhà cung cấp không uy tín. Chúng tôi giúp bạn mua tên miền giá rẻ của những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

KHÔNG CẦN CODE CHỈ CẦN KÉO VÀ THẢ BẠN CÓ THỂ TẠO RA TRANG WEB

5 năm trước việc tự tay thiết kế một trang web chắc chắn cần đến code và lập trình. Nhưng hiện tại, trong khóa học online, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế web chỉ cần kéo và thả chuột.

LỰA CHỌN ĐƯỢC MÁY CHỦ LƯU TRỮ WEBSITE GIÁ RẺ VÀ ỔN ĐỊNH

Để có một website, bạn buộc phải thuê máy chủ, giống như việc kinh doanh bạn cần phải thuê mặt bằng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê máy chủ phù hợp nhất.

TỰ TAY THIẾT KẾ GIAO DIỆN ĐẸP CHO WEBSITE CỦA BẠN.

Không nhất thiết bạn phải là một nhà thiết kế, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho trang web của mình trở lên đẹp hơn sau khi học khóa học này.

Bất kì ai cũng cần có một website. Nó có thể là một blog nơi bạn tâm sự và viết cuốn nhật kì của đời mình, nó cũng có thể là một trang bán hàng giúp bạn phát triển công việc kinh doanh. Khóa học miễn phí này là điều bạn nên học dù bạn là ai và đang làm trong lĩnh vực gì.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LÀM WEB HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


Copyright - @HVTQ| HuynhVanThanhQuan | 2018| Design Website

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.