Những Ngày Nóng Ở TP.HCM

"Tìm ra sự Giải Khát Từ Bến Sông Này...!"

[HVTQ ]

Trong khoảng thời gian 11h đến 16h trời nắng gay gắt, có hôm 37 độ C, nhiều người đi đường phải núp vào gầm cầu, tán cây khi chờ đèn đỏ.
Do nền bêtông hấp thu nhiệt phát ngược trở lại môi trường khiến không khí càng oi bức hơn. Hầu hết người dân đều sử dụng áo chống nắng, khẩu trang, kính mát... che kín mặt khi chạy xe trên đường.
Trưa nắng như đổ lửa khiến anh Sang (thợ xây ở quận Gò Vấp) đầm đìa mồ hôi. "Trời nóng như vậy cứ làm chục phút là phải nghỉ uống nước, mồ hôi ra như tắm", anh nói.
Vừa hoàn thành công việc tạc tượng đá ở xưởng, anh Nguyễn Quốc Đức (quận Thủ Đức) chạy vội đến vòi, vã nước vào mặt cho mát. "Nắng nóng rát cả mặt. Cứ vài tiếng tôi lại làm mát như thế này một lần"
Giờ đây không gian tại TP.HCM nơi mà BÁC RA ĐI TIM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC, Những khảnh khắc mà tôi ghi lại trong những ngày "SG Nóng Qua một số nơi Và Tìm ra sự Giải Khát Từ Bến Sông Này" 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.