CyberLink Screen Recorder Deluxe 3.0 – Huynh Van Thanh Quan

CyberLink Screen Recorder Deluxe 3.0 – Huynh Van Thanh Quan

[huynhvanthanhquan.com]-CyberLink Screen Recorder Deluxe 3.0

Giải pháp tất cả trong một cho trò chơi và chụp màn hình
Đối với các game thủ, người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung trực tuyến quá lâu đã phải xử lý nhiều giải pháp phần mềm để phát trực tuyến, chụp màn hình và chỉnh sửa video. Không còn nữa! CyberLink Screen Recorder 3 kết hợp các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng của PowerDirector – Lựa chọn số 1 cho Trình chỉnh sửa video – với công nghệ chụp và quay màn hình chất lượng cao, đáp ứng. Đây là giải pháp tất cả-trong-một duy nhất để ghi lại hoặc phát trực tuyến trò chơi, vlog hoặc chia sẻ nội dung trên màn hình với đối tượng trực tuyến.

DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI

Vượt ra ngoài chỉ cần thực hiện hành động trong trò chơi và bắt đầu tạo nội dung tương tác với những người theo dõi của bạn trên Twitch, YouTube hoặc Facebook. Tích hợp bình luận webcam vào luồng trực tiếp hoặc ghi lại và chỉnh sửa trò chơi để tập trung vào các bit tốt nhất.

ĐỐI VỚI VLOGGERS
Được hỗ trợ bởi các công cụ chỉnh sửa video hàng đầu của CyberLink, Screen Recorder không chỉ là phần mềm chụp màn hình. Ghi lại và chỉnh sửa nội dung để cung cấp cho khán giả của bạn những video chi tiết, chất lượng cao và thông tin.

CHO CÔNG VIỆC
Làm cho bản trình bày tương tác hơn với chia sẻ màn hình qua luồng trực tiếp. Ghi lại hội nghị video hoặc tạo tài liệu đào tạo hiệu quả hơn bằng cách ghi lại bản trình bày của bạn và chỉnh sửa chúng nhanh chóng bằng các công cụ dễ sử dụng.

PHÁT TRỰC TUYẾN TRÒ CHƠI CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI

Ghi từ PC hoặc bảng điều khiển
Cho dù bạn là một vlogger, game thủ hay chuyên gia hướng dẫn, Screen Recorder sẽ giúp bạn tạo video chất lượng cao, chi tiết bên cạnh không có thời gian. Ghi lại toàn bộ màn hình của bạn, chỉ một cửa sổ hoặc khóa vào một ứng dụng cụ thể. Đối với game thủ, bạn có thể ghi lại lối chơi từ PC của mình ngay cả ở chế độ độc quyền và cũng có thể chụp trực tiếp từ bảng điều khiển trò chơi của bạn!

Công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng
Đừng bỏ ra hàng giờ để tìm cách chỉnh sửa cảnh của bạn. Screen Recorder đi kèm với một giao diện chỉnh sửa khá đơn giản cho phép bạn nhanh chóng nhập và cắt cảnh của bạn, thêm tiêu đề và chuyển tiếp, và cũng thêm một bản nhạc đặc biệt.

 

Link Download CyberLink Screen Recorder Deluxe 3.0 

Nếu có pass: huynhvanthanhquan.com

Link Tải Dự Phòng_huynhvanthanhquan: https://goo.gl/qQuKiC


Likes(0)Dislikes(0)

Comments